Điều khoản sử dụng

Hiện nay, hầu hết các trang web xuất hiện trên thị trường đều có những điều khoản sử dụng riêng biệt. Tất nhiên trang tin tức keonhacaibet cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, đến đây, bạn đọc cần nắm rõ những điều khoản này. Có như thế các quyền lợi của bạn mới được đảm bảo tốt nhất.

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Tất cả các thành viên đến với trang tin tức keonhacaibet đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những điều khoản sử dụng được liệt kê dưới đây. Dĩ nhiên, bất cứ ai cũng phải đọc và hiểu rõ từng điều khoản để quyền lợi bản thân không bị ảnh hưởng.

Trường hợp trang tin tức sẽ khóa tài khoản thành viên

Chúng tôi khuyên bạn, nên là một người chơi có trách nhiệm. Tất cả các hành vi gian lận, hoặc sử dụng công cụ thứ 3 ảnh hưởng đến nhà cái, sẽ bị khóa ngay lập tức. Ngoài ra, nếu người chơi đã vi phạm một trong ba điều dưới đây, trang tin tức keonhacaibet sẽ ngay lập tức khóa tài khoản:

Tất cả mọi thông tin đều được đội ngũ kiểm duyệt và kiểm soát một cách kỹ càng. Nếu có gì sai sót trong các điều khoản sử dụng này, vui lòng gửi thông tin đến cho chúng để được giải quyết nhanh nhất. Người chơi trong quá trình trải nghiệm, nếu có điều gì chưa rõ về những điều khoản này, hãy liên hệ với đội ngũ CSKH đề giải quyết mọi ưu phiền. 

Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn tại trang tin tức keonhacaibet.