KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 24/12

Kèo xiên thơm nhất hôm nay đặc biệt quan tâm tới loạt trận tại giải VĐQG Ai Cập. Trong đó, trận đấu giữa Aswan tiếp đón ENPPI là lựa chọn đầu tiên xứng đáng được các nhà đầu tư lựa chọn.

Nhìn tổng thể, Aswan không có phong độ thuyết phục nhưng bù lại họ có lợi thế về mặt tâm lý khi được thi đấu trên sân nhà. Đối chiếu sang TLCA, Aswan vừa thắng kèo 4, hòa 1 ở 6 trận đấu vừa rồi và giới đầu tư có thể tự tin lựa chọn.

Trong khi đó, ENPPI thi đấu trồi sụt khi thua 2 và hòa 1 ở 3 vòng đấu gần nhất tại giải VĐQG Ai Cập. Nếu nhìn vào sàn giao dịch châu Á, NHM cần biết ENPPI thua kèo tới 7, hòa 2 và thắng có 4 kèo ở 13 trận đấu mới đây. Nhắc thêm, ENPPI thua kèo cả 4 trận đối đầu vừa qua trước Aswan.

Kèo xiên thơm nhất hôm nay 24/12: Aswan vs ENPPI Cairo - Ảnh 1
Kèo xiên thơm nhất hôm nay 24/12: Aswan vs ENPPI Cairo – Ảnh 1

Ghazl El Mahallah đụng độ Pharco là lựa chọn tiếp theo của soi kèo xiên. Được biết, Ghazl El Mahallah đang có phong độ tốt, đặc biệt trên sân nhà. Cụ thể, họ bất bại 11 trong số 13 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường. Riêng trên sân nhà, Ghazl El Mahallah toàn thắng 2 trận đấu mới đây tại giải VĐQG Ai Cập.

Trái ngược, Pharco vừa có mạch 6 trận không biết mùi thắng lợi tại giải đấu số 1 Ai Cập. Một thông kê cần biết, Pharco cũng chỉ có được 2 trận thắng trong số 16 trận sân khách mới đây tại giải VĐQG. Rõ ràng, Pharco không phải cái tên đáng tin khi thi đấu xa nhà.

Future FC chạm mặt Talaea EI-Gaish là lựa chọn cuối cùng của soi kèo xiên hôm nay. Nên nhớ, Future FC đang có phong độ bất bại cả 8 trận đã đá tại giải VĐQG Ai Cập mùa này – thắng 5 và hòa 3. Trong khi đó, Talaea EI-Gaish có phần thua kém khi thắng 3, hòa 1 và thua 4 lần sau 8 trận. Đặc biệt chú ý, Talaea EI-Gaish chỉ có được 1 trận hòa và thua 3 lần sau 4 trận sân khách mùa này.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 24/12: Aswan + Ghazl El Mahallah + Future FC