*Jerusalem (0:1/4) Kiryat Shmona: Tỷ số 0-1 (15%), Kiryat Shmona thắng (42%), Over 2.5 (57%)

Theo tính toán của máy tính Ygeteb, Kiryat Shmona lúc này đang sở hữu 1 đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến và có chất lượng chuyên môn hơn hẳn so với Jerusalem nên cơ hội để họ giành chiến thắng ở trận này lại cao hơn so với đối thủ, lên tới 40% (so với 29% cơ hội giành chiến thắng của Jerusalem). Do đó, trong 3 kịch bản mà siêu máy tính cho rằng khả thi nhất thì Kiryat Shmona sẽ có 2 lần không thua sau 90 phút tranh tài sắp tới.

Trong 3 kịch bản siêu máy tính giới thiệu, kịch bản dễ xảy ra nhất ở trận này là Kiryat Shmona sẽ giành chiến thắng sau 2 hiệp đấu rất sôi động và quyết liệt: tỷ số 1-2. Tiếp theo đó, 2 kịch bản sau thì có vẻ dễ dàng để chấp nhận hơn giành cho các cổ động viên của Jerusalem khi họ đều buộc Kiryat Shmona phải chia điểm: tỷ số 1-1 và kịch bản cuối cùng họ thắng với tỷ số 2-1. Chung quy lại, có tới 2/3 kịch bản mà máy tính tin rằng có khả năng trở thành hiện thực cao nhất thì Kiryat Shmona đã làm vui lòng giới đầu cơ châu Á với mốc xà được chấp 1/4 trái mà các nhà đầu tư đã áp cho họ ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá 24/12: Jerusalem vs Kiryat Shmona - Ảnh 1
Máy tính dự đoán bóng đá 24/12: Jerusalem vs Kiryat Shmona – Ảnh 1

Mặt khác, cũng xin chúc mừng với những ai yêu thích lối bóng đá tấn công khi siêu máy tính Ygeteb cũng tin rằng trận này sẽ là một trận cầu mãn nhãn giành cho giới hâm mộ môn thể thao vua. Cụ thể hơn nữa, Ygeteb đã đặt ra độ khả thi của cửa Over 2.5 (trên 3 bàn thắng) là rất cao, lên tới 57% độ tin cậy. Rất đáng để đặt niềm tin!

Máy tính dự đoán bóng đá 24/12: Jerusalem vs Kiryat Shmona - Ảnh 2
Máy tính dự đoán bóng đá 24/12: Jerusalem vs Kiryat Shmona – Ảnh 2