Soi kèo phạt góc Hatayspor vs Giresunspor

Soi kèo phạt góc hiệp 1

So về đẳng cấp cũng như chất lượng đội hình, Hatayspor được đánh giá cao hơn so với Giresunspor. Điều đó chẳng cần phải bàn cãi khi nhìn vào thống kê đối đầu giữa hai đội và chiến thắng với tỷ số 4-1 của Hatayspor trước Giresunspor.

Hatayspor là đội bóng có lối chơi trực diện, cách chơi của đội bóng này về những tình huống triển khai dọc theo trung lộ. Lối đá ban bật nhỏ thiên về kiểm soát bóng và sự khéo léo của các tiền đạo khiến họ mang về không nhiều tình huống đá phạt góc.

Ở khía cạnh đó, thậm chí Giresunspor mới chính là đội có được nhiều phạt góc hơn. Các miếng tấn công của đội khách khá đa dạng ở các miếng đánh, sử dụng nhiều những tình huống dàn xếp tấn công biên để có thể uy hiếp khung thành đối phương. 

Chọn: Giresunspor và Tài phạt góc hiệp 1

Dự đoán: 2-3

————-

Soi kèo phạt góc cả trận

Giresunspor có được thành tích tương đối tốt ở thống kê phạt góc khi  được hưởng trung bình tới 4.7 quả phạt góc/trận ở 10 trận gần nhất. Rõ ràng, lối chơi của đội khách với những miếng tấn công khá đa dạng ở các mảng và các cầu thủ có xu hướng tấn công biên tận dụng khả năng xoay sở, không chiến của các tiền đạo.

Trong khi đó, Hatayspor chỉ được hưởng 4.1 quả phạt góc trong 7 trận đấu gần đây nhất tại các trận đấu quốc nội. Lối chơi của đội chủ nhà tập trung chủ yếu ở trung lộ bởi các tiền đạo có kỹ thuật khá tốt, giỏi xoay sở nhưng không giỏi không chiến.

Chọn: Giresunspor và Tài phạt góc cả trận

Dự đoán: 4-6

————-

Phong độ và thống kê đối đầu Hatayspor vs Giresunspor

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hatayspor

Soi kèo phạt góc Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12 - Ảnh 1
Soi kèo phạt góc Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12 – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Giresunspor

Soi kèo phạt góc Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12 - Ảnh 2
Soi kèo phạt góc Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12 – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Soi kèo phạt góc Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12 - Ảnh 3
Soi kèo phạt góc Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12 – Ảnh 3